ประกาศแจ้ง กลุ่มเรียน รหัสประจำตัวนักศึกษา นักเรียน นักศึกษาใหม่ ระดับ ปวช. และ ปวส. ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศแจ้ง  กลุ่มเรียน  รหัสประจำตัวนักศึกษา  นักเรียน นักศึกษาใหม่  ระดับ ปวช. และ ปวส.  ประจำปีการศึกษา 2564

หมายเหตุ  นักเรียน นักศึกษาที่ไม่มีชื่อ  ให้แจ้งสลิบการชำระเงินค่ามอบตัว ที่ Inbox(ข้อความ) เพจ งานทะเบียน วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์

ไฟล์ดาวน์โหลด

1 File1 ขั้นตอนการเข้าสู่ระบบ-ศธ.pdf 0
2 File2 รายชื่อนักเรียน ระดับ.ปวช.รหัส64.pdf 0
3 File3 รายชื่อนักเรียนระดับ.ปวส รหัส 64.pdf 0